089.6688.039

Đo size nhẫn – 3 cách đơn giản mà chính xác tại nhà

do size nhan

Bạn đang băn khoăn không biết chọn nhẫn size nào khi mua hàng online hoặc mua tặng bạn bè của mình? Hãy cùng Charming box tham khảo 3 phương pháp đo size nhẫn đơn giản mà chính xác dưới đây nhé:

CÁCH 1: ĐO ĐƯỜNG KÍNH CHIẾC NHẪN TƯƠNG TỰ

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

– Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

– Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

– Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Charming box sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:– Size nhẫn phổ biến của Charming box thường có đối với nhẫn nữ là size 8 – 12 và đối với nhẫn nam là size 14 – 18

– Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, Charming box sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần.

CÁCH 2: ĐO THỦ CÔNG

 Hướng dẫn đo size trang sức Hướng dẫn đo size trang sức Hướng dẫn đo size trang sức Hướng dẫn đo size trang sức

Lấy số đo quanh ngón tay

  • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
  • Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.
  • Collagen là gì?https://menard.vn/collagen/? Collagen là một loại protein được tìm thấy ở động vật, đặc biệt là trong các mô liên kết và mô thịt của động vật có vú.

  • Bước 3: Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra đường kính nhẫn.
  • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

CÁCH 3: TƯ VẤN TRỰC TIẾP Ở CỬA HÀNG CHARMING BOX

– Cách đo nhẫn chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Charming Box tại số 18 ngõ 84 Chùa Láng để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

– Nếu bạn đang cần mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Charming Box hỗ trợ đo miễn phí giúp bạn.

 
Chúc các bạn sẽ chọn được những chiếc nhẫn yêu thích của mình nha. Ngoài ra, Charming Box còn có rất nhiều nhẫn freesize dễ dàng điều chỉnh kích cỡ cho các bạn, hãy cùng Charming Box tham khảo tại đây nhé!

Basso chuyên Mua hàng Mỹ – Mua hàng eBay – Mua hàng Amazon. kinh nghiệm mua hàng amazon Basso chia sẽ kinh nghiệm mua hàng Amazon giá rẻ, thủ tục đơn giản. Basso cùng đội ngũ nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn lựa chọn các seller nổi tiếng về lĩnh vực của sản phẩm bạn chọn. Đảm bảo chính hãng chất lượng sản phẩm tốt cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *